THÊU TAY RUY BĂNG trên ÁO DÀI CÁCH TÂN- VÌ SAO “CHẤT”?

✔ Tạo cảm giác họa tiết nổi 3D bồng bềnh trên nền áo dài

✔ Họa tiết nhiều màu sắc sinh động; đặc biệt khi thêu họa tiết hoa

✔ Họa tiết bền đẹp, chắc chắn; ko bị bung sờn, bay màu khi giặt

✔ Thêu tay thủ công 100% => với tay nghề của các người thợ thêu khác nhau, cùng 1 mẫu thêu nhưng mỗi tà áo dài sẽ là một bức tranh thêu không hề giống nhau

✔ Tạo cho áo dài vẻ đẹp hiện đại, mới lạ mà vẫn rất tinh tế

Tìm hiểu về nghệ thuật Thêu tay ruy băng

Thêu tay ruy băng là nghệ thuật thêu thủ công, thay sợi chỉ bằng sợi ruy băng nhiều màu sắc. Nghệ thuật này lần đầu xuất hiện vào thế kỷ 17 ở nước Pháp; sau đó phát triển rộng khắp Châu Âu & gần đây đã trở nên phổ biến ở Việt Nam.

Ruy băng rất thích hợp với thêu hoa, bởi chỉ có hoa mới mang nhiều màu sắc như thế. Thêu Ruy băng cũng khiến cho các họa tiết nổi lên trên bề mặt áo dài hơn, tạo cảm giác bồng bềnh 3D cho người chiêm ngưỡng.

Thêu ruy băng bắt buộc phải thêu từ bàn tay con người, do đó giá thành của Áo dài thêu ruy băng thường đắt hơn những mẫu áo dài thêu thông thường khác.

Thêu tay ruy băng đặc biệt phù hợp với áo dài cách tân bởi vẻ đẹp độc đáo, vừa hiện đại lại vừa truyền thống. Điều này cũng phản ánh chính tính cách của người mặc- những cô gái thời thượng nhưng vẫn rất nữ tính, nhẹ nhàng.

Với mong muốn mang lại nét độc đáo & tinh tế hiếm có cho các set áo dài của bé, Áo dài An Nhiên sử dụng kỹ thuật THÊU TAY RUA BĂNG trên nền áo dài lụa & gấm; để không chỉ là một tấm áo mà An Nhiên còn là một sản phẩm chất lượng chứa đựng tâm huyết, linh hồn của người làm ra mà ít sản phẩm nào có được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Scroll to top
0975684696